Sáng ngày 02/01/2019 tại trụ sở Đất Xanh Homes, tất cả CBNV có mặt lúc 6h sáng để chuẩn bị lên xe đến Lagi Bình Thuận tham gia lễ tổng kết Gala Diner cũng như tham dự sinh nhật tròn 1 năm tuổi của công ty.

Đoàn dừng chân tại MeKong Resort để ăn uống lấy sức cho một cuộc hành trình dài. Trên chuyến xe, MC tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn và hài hước cho mọi người.

Chuyến đi kéo dài 5 tiếng, đoàn dừng chân tham quan mũi Kê Gà bằng ca nô, thời tiết mặc dù mát mẻ nhưng đang có bảo nên biển động, mủi kê Gà cách bờ khoảng 5-10ph là một hòn đảo nhỏ khá hoang sơ.

Sau khi tham quan xong đoàn tiếp tục lên xe quay về Resort Lagi để chuẩn bị cho teambuilding vào buổi chiều.

Chụp hình lưu niệm tại bải biển Lagi Bình Thuận, chuẩn bị tham gia các trò chơi Team Building đầy hào hứng.

Nhóm hotgirl của công ty tranh thủ tự sướng bên một ghềnh đá.

Trong khi các anh Nam đẹp trai đang tranh thủ “vờn bóng” với nhau. Chưa kịp làm nóng mình thì ban tổ chức đã tập hợp 2 đội lại để chuẩn bị thông báo chơi trò chơi.

Hình ảnh vui nhộn và hài hước khi tham gia trò chơi của 2 đội. Rất vui và cũng rất kịch tính, 2 đội giành nhau từng điểm một không khoan nhượng. Sau trò chơi ban tổ chức cho 2 đội về nghỉ ngơi, đúng 7h Gala Diner bắt đầu trang trọng và gần gủi.

Phát biểu của sếp Tổng và ban lảnh đạo công ty, mừng ngày sinh nhật công ty tròn 1 năm tuổi và cám ơn các chiến binh DXPS đã gắn bó và cống hiến trong thời gian qua.

Cùng nhau thổi bánh sinh nhật, cả công ty quây quần bên chiếc bánh.

Cùng chụp hình và nhận những phần quà có giá trị trên dưới 1 tỉ đồng

Đây là những chiến binh nòng cốt góp vui cho chương trình Gala Diner, rất nhiệt tình và máu lửa. Chương trình Gala kết thúc nhưng các thành viên vẫn ở lại ăn mừng đến thâu đêm mới chịu khuất phục, mọi người về nghỉ để chuẩn bị cho buổi tham quan sau đó trên cung đường về lại Sài Gòn.

Check in trước khi lên đường về lại Sài Gòn, chuẩn bị một cuộc hành trình mới đầy nhiệt huyệt trong năm 2019.