Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng giúp tạo dấu ấn và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.Tuy nhiên, phòng khách trong các chung cư thường khá nhỏ. Vì vậy sẽ gây khó khăn cho chủ nhà trong việc thiết kế. Một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho căn hộ của gia đình bạn.

1. Mẫu thiết kế phòng khách chung cư nhỏ.

Mẫu phòng khách thiết kế mở tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư nhỏ 1Phòng khách thiết kế mở với sắc đỏ nổi bật trên tông màu xám trung tính.
Mẫu phòng khách thiết kế mở tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư nhỏ 3Quầy bar từ “bức tường một nửa” khéo léo phân vùng bếp – phòng khách.
Mẫu phòng khách thiết kế mở tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư nhỏ 4Phòng khách tận dụng tối đa từng mét vuông để sắp đặt nội thất trang nhã.
Mẫu phòng khách thiết kế mở tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư nhỏ 6Tạo điểm nhấn bằng thảm trải sàn zíc zắc và tranh treo tường khổ lớn.
mẫu căn hộ marina riverside
Tối ưu hóa diện tích căn hộ.
Mẫu phòng khách thiết kế mở tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư nhỏ 7
Nội thất thấp sàn mang lại vẻ đơn giản mà hiện đại cho không gian mở.
Mẫu phòng khách thiết kế mở tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư nhỏ 10Bộ sofa bọc da sang trọng kết hợp chiếc bàn café thấp rất đẹp mắt.

2. Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cao cấp

Phòng khách mang phong cách hiện đại, trẻ trung
Phòng khách mang phong cách hiện đại, trẻ trung.
Phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển
Phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển.
Một góc nhìn khác trong căn hộ chung cư cao cấp
Một góc nhìn khác trong căn hộ chung cư cao cấp​. Làm nổi bật được sự trang trọng, hiện đại trong phong cách thiết kế nội thất.
Phòng khách liền bếp với đồ nội thất cao cấp
Phòng khách liền bếp với đồ nội thất cao cấp.
Phòng khách hiện đại, đơn giản những vẫn sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ của bạn là việc rất cần thiết. Không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của gia chủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc bố trí căn hộ.